Phòng cưới phong thủy

sl-sofa

Bộ sưu tập

Mẫu phòng cưới phong thủy mệnh hỏa 2015

Nếu bạn là người mệnh Hỏa, đặc điểm tính cách của bạn bao gồm tình yêu, sự đam mê, khả năng lãnh đạo, sự thấu hiểu, sự hung hăng, có khả năng trực giác, rất rõ ràng và hiểu lẽ phải. Nhược điểm của người mệnh này là hay do dự dẫn đến thiếu quyết đoán.     
 

Mẫu phòng cưới phong thủy mệnh kim 2015

Mẫu phòng cưới phong thủy mệnh kim nằm trong bộ sưu tập mẫu phòng cưới phong thủy 2015 của An Duy Interior, mẫu 2 Đối với nhứng người mệnh Kim, nhân tố kim loại phản ánh những đặc điểm như sức mạnh, sự tự lập, tính tập trung, sự mãnh liệt, sự công bằng và sự trôi chảy trong giao tiếp, tuy nhiên người mệnh Kim hay cố chấp, thiếu khách quan khi nhìn nhận một vấn đề bất kì. Đặc tính kim của mệnh này có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí.
 
 

Mẫu phòng cưới phong thủy mệnh mộc 2015

Mẫu phòng cưới phong thủy mệnh mộc nằm trong bộ sưu tập mẫu phòng cưới phong thủy 2015 của An Duy Interior, mẫu 2 Đối với những người mệnh Mộc thể hiện những kĩ năng đưa ra quyết định rất tốt, có lý tưởng, trí tưởng tượng, lòng trắc ẩn và khả năng tạo nên sự thay đổi là ưu điểm. Nhược điểm của họ là khó thích ứng với điều kiện của môi trường, hay phức tạp hóa vấn đề.
 

Mẫu phòng cưới phong thủy mệnh thổ 2015

Đối với người mệnh Thổ, bạn tốt bụng và nhiệt thành, có mỗi quan hệ bạn bè tốt. Trong đời sống nói chung bạn là người biết quan tâm, hy sinh cho người khác chính vì vậy bạn bị phụ thuộc vào người khác dẫn đến những những thiệt thòi.
 
 

Phòng ngủ mệnh thủy

Đối với người mệnh Thủy, tính cách họ bao gồm sự sáng tạo, sự khôn ngoan, sự nhạy cảm, hay suy ngẫm, sự thuyết phục và sự hiệu quả cùng những khao khát cho cuộc sống và tình dục. Nhược điểm của người mệnh này là bị chi phối bởi số đông dẫn đến những quyết định bộc phát.