sản phẩm sofa

Để phòng ngủ thực sự là không gian riêng của hai người

Đừng biến không gian phòng ngủ thành nhà kho: Bạn nên hạn chế tối đa những đồ không dùng tới trong phòng ngủ. Nếu không thể sắp xếp chúng ở nơi nào khác, hãy tận dụng gầm giường để không gian phía trên được thoáng đãng tối đa.


Phong cách đơn giản

Phong cách đơn giản

Không gian phòng ngủ nên đơn giản, thoáng đãng, Phòng ngủ sẽ đẹp hơn nếu không có nhiều góc khuất, gấp khúc, do đó hãy kê đồ đạc gọn gàng và tối giản mọi đồ vật trong phòng.

Màu sắc nhẹ nhàng, dễ chịu

Lựa chọn màu sắc là một bước quan trọng trong trang trí phòng ngủ. Bạn nên lựa chọn màu sáng dịu mắt để tạo không gian thư thái, vui vẻ trong phòng.

Trang trí

Bạn nên sử dụng những vật trang trí nho nhỏ gợi nhớ tới những kỉ niệm hạnh phúc của bạn và người thân. Đó không chỉ là những bức hình, đó có thể là những đồ vật nhỏ khiến bạn nhớ tới những phút giây vui vẻ.

Dùng nến

Không nên để nến trên giá, hãy sử dụng chúng để tạo ánh sáng nhẹ nhàng, mùi hương ấm áp và không gian lãng mạn cho hai người.

Hương thơm

Là phần không thể thiếu khi bạn muốn hoàn thiện phần trang trí cho phòng ngủ. Hãy sử dụng nước xịt phòng hay tinh dầu có hương thơm nhẹ nhàng giúp bạn và người bạn đời có cảm giác bình yên, nhẹ nhàng.

Ga trải giường và rèm cửa

Nên chọn màu ga trải giường và rèm cửa cùng tông với phòng để tạo cảm giác hòa hợp và căn phòng rộng hơn.

Tránh để ti vi trong phòng ngủ

Ti vi khiến hai người mất tập trung. Nếu không thể chuyển ti vi đi nơi khác, hãy tránh xem ti vi khi hai người ở bên nhau.

Âm nhạc

Âm nhạc là con dao hai lưỡi, nó có thể tạo hoặc phá hoại không gian của hai người. Hãy tinh tế trong lựa chọn, tốt nhất nên lựa chọn giai điệu người bạn đời ưa thích hoặc một giai điệu nhẹ nhàng tạo cảm hứng cho hai người.

Hoa

Là yếu tố đem lại rất nhiều nét lãng mạn cho phòng ngủ. Hãy lựa chọn hoa màu sắc sặc sỡ và một chiếc bình phù hợp vơi màu của căn phòng để cả hai có được không gian tươi tắn, lãng mạn.

Khánh Chi
Theo Boldsky

Nguồn Dân trí

Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: